Vệ sinh đồng hồ như thế nào cho đúng cách?- Phần 2

Cho dù bạn sở hữu một chiếc đồng hồ trang sức vàng hay thép không gỉ thì việc lau chùi thường xuyên để tránh tích tụ bụi bẩn sẽ là điều tốt. Sử dụng khăn ẩm một lần nữa để làm sạch dây đeo kim loại từ trong ra ngoài một cách kỹ lưỡng. Cố gắng len vào giữa bất kỳ khoảng trống và đinh tán nào vì những khu vực này nổi tiếng với việc tích tụ bụi và cáu bẩn. Bước cuối cùng quan trọng cần nhớ là lau khô đồng hồ bằng vải khô thật kỹ để không còn nước đọng trên kim loại.

Cách làm sạch đồng hồ thép không gỉ

Cách tốt nhất để làm sạch là sử dụng một miếng vải sạch hơi ẩm để vệ sinh mặt đồng hồ và vòng đeo tay. Thao tác này sẽ loại bỏ lớp trên cùng của bất kỳ vết bẩn hoặc dầu mỡ tích tụ nào khỏi dấu vân tay. Tránh ngâm đồng hồ của bạn trong nước, ngay cả khi bạn biết khả năng chống nước của nó, vì nó có thể làm hỏng các bộ phận bên trong của món nữ trang đẹp này.

Cách làm sạch đồng hồ trang sức vàng

Sử dụng sản phẩm làm sạch vàng và thấm vào một miếng vải nhẹ nhàng vệ sinh vòng đeo. Nhẹ nhàng xoa lên bất kỳ vết hoặc điểm nào, bắt đầu từ dây đeo cổ tay và di chuyển lên chính mặt đồng hồ.

Làm sạch đồng hồ mạ vàng hoặc vàng hồng

Khi nói đến việc làm sạch đồng hồ mạ vàng, có một số phương pháp khác nhau mà bạn có thể thử. Vệ sinh  tương tự như đối với đồng hồ vàng nguyên khối, nhưng lưu ý không chà quá mạnh vì có thể làm mất lớp mạ vàng.Làm ướt bàn chải đánh răng mềm với nước xà phòng và nhẹ nhàng chà dây đeo của đồng hồ mạ vàng. Sau đó, loại bỏ cặn xà phòng bằng khăn ẩm.Hãy cẩn thận khi làm sạch đồng hồ của bạn.

Nếu bạn có một chiếc đồng hồ sang trọng hoặc một vật gia truyền tình cảm của gia đình, thì bạn có thể muốn xem xét một dịch vụ vệ sinh đồng hồ chuyên nghiệp. Họ sẽ có các công cụ và chuyên môn để biết cách tốt nhất để làm sạch đồng hồ của bạn một cách an toàn và hiệu quả. Một thợ đồng hồ chuyên nghiệp sẽ làm sạch và đánh bóng chiếc đồng hồ hàng hiệu sang trọng của bạn để giữ được chất lượng độc đáo của nó trong khi tạo ra một thành phẩm sạch sẽ và sang trọng.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn