Vòng đeo tay – không đơn thuần chỉ là món trang sức

Vòng đeo tay là khái niệm được dùng để gọi chung cho các loại trang sức được đeo ở cổ tay như lập lắc hay lắc tay nhưng nhiều người thường tách riêng ra để chỉ cụ thể từng loại trang sức một.

Từ xa xưa con người đã biết sử dụng vòng đeo tay vàng cùng những đồ trang sức vàng, bạc khác để khẳng định địa vị của mình trong xã hội. Các chiến binh xưa cũng thường sử dụng vòng đeo tay kim loại trong các trận chiến đấu nhằm tạo nên sự uy nghiêm và bảo vệ cổ tay của mình.

Ngày nay, vòng đeo tay vàng không chỉ mang ý nghĩa làm đẹp mà còn thể hiện được cá tính của người đeo và có thể được mang với ý nghĩa phong thủy như vòng ximen vàng 7 chiếc, vòng tỳ hưu vàng, vòng pandora, vòng kim tiền vàng… mong muốn chúng có thể mang lại sức khỏe, sự thành công trong cuộc sống.

Vòng đeo tay vàng không chỉ được các bạn nữ ưa thích mà những mẫu thiết kế dành cho nam cũng được những chàng trai ưa chuộng không kém. Với thiết kế độc đáo và nam tính, những vòng đeo tay dành cho nam thể hiện được sự mạnh mẽ, cá tính và toát lên sự hấp dẫn lôi cuốn với người khác phái.

Ngoài ra vòng đeo tay cặp đôi được giới trẻ sử dụng mang ý nghĩa tình yêu của đôi lứa, tình yêu của tuổi thanh xuân, tuổi học trò… Một tình yêu khắc khoải mà con người ta sẽ mãi nhớ về.

Vòng đeo tay vàng tây là sự lựa chọn của nhiều người vì độ bền, độ sáng, và đa dạng về thiết kế (do đặc tính dễ dàng chế tác vì  vàng tây có độ cứng cao hơn vàng ta). Bạn có thể chọn vòng đeo tay vàng 14k hoặc vàng 18k tùy theo khả năng kinh tế của mình. Cố gắng hạn chế sử dụng vòng đeo tay vàng 24k để đeo như một món trang sức hằng ngày vì nó rất dễ hư hỏng do độ mềm của vàng 24k. Tuy nhiên nếu bạn là một người kỹ tính bạn hoàn toàn có thể sử dụng tuỳ theo ý thích.

Hãy ghé thăm Three Trees Jewelry để lựa chọn cho mình một vòng đeo tay thật phù hợp bạn nhé! Với phương châm Khách Hàng – Sáng Tạo- Uy Tín – Đam Mê – Chất Lượng, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để mang đến cho quý khách hàng những món trang sức vàng lung linh nhất, những bộ nữ trang đẹp quý phái nhất và những bộ trang sức năm chỉn chu nhất.

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn