Vòng tay cho hội bạn thân

Hè đến là dịp tụ họp bạn bè nhiều hơn trong các chuyến du lịch. Do đó thật ý nghĩa khi các bạn sở hữu một món đồ gì đó chung để làm kỷ niệm…vòng tay chẳng hạn. Những thiết kế vòng tay tình bạn rất cá tính. Một món quà đặc biệt dành cho bạn bè có thể là một trong những món quà tuyệt vời nhất mà họ sẽ nhận được. Thời gian, công sức và nỗ lực mà bạn để làm ra món nữ trang đẹp này không thể so sánh với bất kỳ thứ vật chất nào trên thế giới này. Những chiếc vòng tay này tượng trưng cho tình bạn của bạn, hãy làm cho nó trở nên đặc biệt hơn với những mẹo nhanh sau đây.

Chọn màu sắc yêu thích của bạn

Cá nhân hóa vòng tay của bạn với màu sắc yêu thích của các cá nhân trong nhóm. Thêm các màu nhấn sáng và sặc sỡ để bổ sung và đại diện cho bạn và các người bạn thân của bạn.

Tặng kèm nó với một món quà khác

Sử dụng một chiếc vòng tay tình bạn như một phần của một món quà khác. Một cách chu đáo để làm cho món quà đó trở nên đặc biệt hơn. Buộc nó quanh chai rượu yêu thích của người bạn thân nhất hay sử dụng nó như một phần của món quà bạn tặng. Bạn có thể nghĩ ra rất nhiều cách để tặng món nữ trang đẹp này.

Hồi tưởng về trại hè

Cùng nhau tạo nên một kiệt tác với vòng tay tình bạn truyền thống bằng cách “tự làm lấy”. Cùng nhau tạo ra thiết kế vòng tay độc đáo của riêng bạn do nhóm bạn của bạn thiết kế cũng là một ý tưởng hay khi các bạn có thể cùng ngồi lại với nhau và đặt công sức vô một thứ gì đó.

Vòng tay tình bạn không phải là phụ kiện thông thường của bạn. Những chiếc vòng này mặc dù đơn giản, nhưng có thể tượng trưng rất nhiều. Một vài năm trở lại đây, những chiếc vòng tay tình bạn chỉ được làm bằng những sợi dây đơn giản, nhiều màu sắc được các cô gái trẻ đeo. Ngày nay, vòng tay tình bạn không chỉ đơn thuần là những sợi dây. Nó không cần phải đắt đỏ hay xa xỉ như các món nữ trang trang đẹp trong các BST trang sức năm, cũng không cần phải làm từ như những kim loại quý như trang sức vàng hay bạch kim…nhưng nó phải đặc biệt theo cách riêng của nó đối với nhóm bạn thân!

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn