Vòng xinh hết ý – không mua hơi phí

Là một viên đá được mang trong mình niềm tin to lớn ở rất nhiều quốc gia và dân tộc, độ hot của Moonstone chưa từng giảm nhiệt theo năm tháng. Cho dù càng ngày ngàng trang sức càng xuất hiện nhiều loại đá quý thiên nhiên với giá thành cao, lẫn nhân tạo với độ phổ biến lớn. Nhưng dường như chuyện này lại chẳng ảnh hưởng gì đến giá trị của Moonstone và những món nữ trang đẹp được tạo ra từ nó.

 

Một chiếc vòng được đính đá Mặt trăng sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị về cả khía cạnh nghệ thuật lẫn tâm linh. Cho dù không rực rỡ như Mặt trời, không lấp lánh như các vì sao, nhưng ánh sáng của Moonstone lại là sự dịu dàng bao trùm những linh hồn cần được che chở. Là nơi bình yên khiến con người ta muốn quay về sau những bôn ba mệt nhọc. Huống hồ viên đá này còn được chế tác thành một chiếc vòng xinh xắn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Thì còn gì mà ngần ngại cho chúng trở thành món trang sức năm ý nghĩa đúng không nào?

Với nhiều ưu điểm như thế, vậy một chiếc vòng tay Moonstone có đắt không? Câu trả lời là không hề nhé. Bạc 925 dưới bàn tay tài hoa của các chuyên gia nhà Three Trees, đã làm cho món nữ trang đẹp đẽ này không hề đắt đỏ như các loại trang sức vàng hiện nay. Nhưng điều này cũng không đồng nghĩa với việc giá trị của những chiếc vòng này bị giảm đi, vì hơn hết với những món đồ mang một phần nào hơi hướm tâm linh thì chất liệu bạc vẫn là chân ái. Vừa dễ chế tác thành nhiều mẫu mã đa dạng phức tạp, vừa phù hợp với kinh tế của người tiêu dùng.

Với độ phủ sóng rộng khắp của các món trang sức bạc muôn hình vạn trạng. Vòng tay Moonstone như một nét chấm phá đầy cá tính cho các cô nàng đã quá nhàm chán với những phong cách kiểu mẫu thị trường. Đây cũng là mục tiêu của các nhà thiết kế ở Three Trees – nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những món trang sức cao cấp với mẫu mã và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Nếu bạn đang quan tâm đến những chiếc vòng tay này, hãy liên hệ chúng tớ ngay để biết thêm chi tiết nhé.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn