Xu hướng dây chuyền chuỗi chunky

Tìm một chiếc vòng cổ không quá trơn có thể là một lựa chọn khó khăn từ các bộ sưu tập trang sức năm. Mặc dù những nữ trang đẹp có thiết kế đơn giản có thể phù hợp với hầu hết các trang phục, nhưng chúng thường không thu hút được sự chú ý. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá xu hướng của dây chuyền dạng chuỗi chunky, một lựa chọn lý tưởng để tạo điểm nhấn cho bất kỳ trang phục nào. Cho dù bạn có xu hướng đeo đồ trang sức vàng hay bạc, thì một chiếc dây chuyền chunky có thể thu hút sự chú ý đến những gì bạn đang đeo mà không gây nhàm chán hay phô trương.

Sự khẳng định phong cách theo xu hướng mới lạ

Nhiều phụ nữ có thể cảm thấy rủi ro khi phối những chiếc vòng cổ màu sắc sặc sỡ, nhưng vẫn muốn có một chiếc vòng lớn hơn để mặc với những bộ trang phục khác nhau. Nếu bạn e ngại về tông màu sáng hoặc những chiếc vòng cổ có hoa văn sặc sỡ, thì những chiếc vòng cổ dạng chuỗi chunky có thể là một sự thay thế phù hợp. Không quá hào nhoáng, dây chuyền chunky tạo nên một cá tính trong phong cách. Kết hợp một chiếc vòng cổ dạng chuỗi chunky từ các các sản phẩm trang sức vàng với một chiếc cúc trắng ở trên và quần jean da là một bộ trang phục mùa thu hoàn hảo xuất hiện với phong cách đơn giản. 

Một loạt các phong cách

Những tín đồ thời trang yêu thích những chiếc vòng cổ dạng chuỗi chunky có thể tích trữ nhiều loại khác nhau của phong cách độc lạ này. Các bạn có thể chọn những nữ trang đẹp này với nhiều loại dây xích chunky khác nhau, từ những chiếc cổ điển cho đến những chiếc có hình dáng ngộ nghĩnh bắt kịp xu hướng hay các thiết kế riêng dành cho những cá nhân thích nổi bật, với cổ áo bằng da và ba màu dây chuyền khác nhau.

 Một trong những điều tuyệt vời về dây chuyền xích chunky là chúng rất linh hoạt; chúng có thể được đeo ở các độ dài khác nhau, được mua với nhiều màu sắc khác nhau, và thậm chí có thể xếp thành nhiều lớp.

Tìm một chiếc vòng cổ dạng chuỗi chunky mà bạn yêu thích là một ý tưởng tuyệt vời, bởi vì nó sẽ trở thành món đồ phù hợp với bạn nếu trang phục hơi xuề xòa, hoặc bạn cần một chiếc vòng cổ quyến rũ để đi cùng trang phục dạ hội. Hãy chọn những thiết kế mà bạn yêu thích từ các bộ sưu tập trang sức năm để có được một phong cách thời trang thời thượng nhé!

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn