Xu hướng hoa tai Ear Climber mới lạ

Ear Climbers được hiểu là kiểu thiết kế hoa tai dạng ôm sát và ôm trọn vẹn lấy viền vành tai người đeo. Viện diện kiểu hoa tai này cũng đơn giản khi bạn chỉ cần xỏ qua 1 lỗ tai và kéo phần thân dài của hoa tai lên vành tai. Thiết kế này phù hợp khi bạn đã nhàm chán với loại hoa tai truyền thống và muốn đổi mới trong phong cách của mình bằng các món nữ trang đẹp mới lạ…hãy thử hoa tai climber này nhé…bạn có thể dễ dàng tìm thấy loại hoa tai này trong các bộ trang sức năm tại các cửa hàng trang sức.

Những đôi hoa tai có thiết kế hình lưỡi liềm hay các họa tiết độc đáo và sang trọng này được đính những viên kim cương lấp lánh làm điểm nhấn uốn cong lên và bao quanh vành tai của bạn khiến cho người diện chúng càng thu hút hơn.

 

Bạn cũng có thể tham khảo các hoa tai Climber từ các trang sức vàng hồng có đính đá zirconium khối như là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tinh tế và thời thượng. Hoặc những thiết kế hoa tai trang sức vàng hồng nhưng chỉ nạm những viên đá nhỏ như là một điểm nhấn khẳng định phong cách và gu thẩm mỹ riêng của bạn trong việc chọn các nữ trang đẹp phối cùng.

Một số gợi ý khác như các thiết kế hoa tai trang sức vàng có các họa tiết mắt xích nhỏ đi lên vành tai bạn. Kết hợp chúng với một chiếc váy dạ hội hợp thời trang để làm cho đôi tai của bạn sẽ là ngôi sao của bữa tiệc nhé! 

Gợi ý cuối cùng trong bài viết này là thiết kế hoa tai climbers với nhiều màu sắc. Zirconium cắt tròn được bao bọc bởi vàng hoặc bạc chắc chắn là món phụ kiện không thể bỏ qua. 

Thật sự mà nói thì các hoa tai climber rất có sức hút nhờ sự độc đáo và mang lại cá tính nhất định cho người diện. Bằng chứng là chúng hay được diện bởi những người nổi tiếng trong các sự kiện sang trọng và là món phụ kiện phải có trong các món nữ trang đẹp mà những người yêu thời trang sở hữu. Do đó…hãy cân nhắc và tậu một thiết kế ngay đi nhé

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn