Xu hướng trang sức hoa tai chuỗi

Chuỗi không phải là xu hướng chỉ dành riêng cho các thiết kế dây chuyền nữa. Bạn có thể bắt gặp những người nổi tiếng hay các tín đồ thời trang diện hoa tai dạng chuỗi trong các sự kiện âm nhạc hay trong công việc của họ. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu một phong cách mới nhé vì …biết đâu bạn sẽ tậu ngay một đôi hoa tai dạng chuỗi cho bộ sưu tập các món nữ trang đẹp cho riêng mình sau khi đọc bài này đó!

Hoa tai chuỗi có đa dạng các kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Các phong cách có thể từ táo bạo đến đơn giản. Có thể điểm qua các loại bông tai chuỗi xu hướng khác nhau trong các bộ sưu tập trang sức năm dưới đây:

Hoa tai chuỗi trang sức vàng và bạc

Mặt trước và mặt sau của đôi hoa tai dạng chuỗi này được liên kết bằng một sợi dây chuyền vàng. Khi đeo, nó tạo ra ảo giác về một vòng lặp liên tục. Những thiết kế hoa tai này có độ dài trung bình, dài hoặc cực dài. 

Bông tai chuỗi vừa sẽ giúp bạn sở hữu phong cách giản dị, tối giản vừa là một món nữ trang đẹp cho bạn khi phối với bất kỳ trang phục nào. Với các thiết kế hoa tai dạng chuỗi với độ dài cực dài sẽ làm cho phong cách bạn độc đáo hơn khi phối với một chiếc váy dạ hội hoặc một chiếc đầm dài.

Để tạo nên điểm nhấn nhất khi diện loại trang sức này, bạn nên kéo tóc về phía sau. Bằng cách này, bạn chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý vào đôi tai ấn tượng của mình. Thiết kế  hoa tai dài còn có thể diện với bím tóc hai bên vì các trang sức vàng và bạc luôn luôn nổi bật với những kiểu tóc như thế này. Hoặc bạn có thể cân nhắc lựa chọn những đôi hoa tai dạng chuỗi bằng những chiếc tua lông vũ để tạo thêm sự thú vị cho chiếc váy dịu dàng và kiểu tóc vuốt ngược mà bạn có thể tham khảo.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn