Ý tưởng cho các chiếc hộp đựng nhẫn độc đáo

Bất kỳ người tiêu dùng hiểu biết nào cũng biết rằng bao bì sản phẩm cũng quan trọng không kém chính sản phẩm ở trong. Nhẫn đính hôn cũng vậy- là một nữ trang đẹp thì nó cũng cần có một chiếc hộp đựng độc đáo chứ không đại trà mà bạn có thể tìm thấy hàng loạt trong các trung tâm mua sắm khi mua các trang sức năm. Việc chuẩn bị một chiếc hộp đặc biệt thể hiện phái mạnh đã dành thời gian chuẩn bị thật chu đáo cũng như gây hứng thú cho chiếc nhẫn được đựng ở trong và làm cho khoảnh khắc đặc biệt của bạn trở nên đáng nhớ hơn nữa.

HỘP NHẪN “ẨN DANH”

Nếu bạn muốn gây bất ngờ và không muốn nàng phát hiện ý định của minh, hãy chọn những chiếc hộp mỏng vừa vặn trong túi một cách kín đáo mà nhìn thoáng qua trông giống như một hộp đựng thẻ và chỉ tiết lộ mục đích thực sự của nó khi bạn đã sẵn sàng. Với thiết kế mỏng này không hề làm tổn hại hay biến dạng các nữ trang đẹp mà nó nằm vừa vặn trong chiếc hộp.

HỘP NHẪN PHONG CÁCH MỘC MẠC

Đối với những người năng động và yêu thích hoạt động ngoài trời, có rất nhiều lựa chọn cho những chiếc hộp đựng nhẫn đính hôn lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Không thiếu những thiết kế hộp đựng nhẫn mộc mạc để phù hợp với sở thích  của bạn. Những chiếc nhẫn đính hôn từ trang sức vàng, bạc hay bạch kim đều sẽ trông độc đáo hơn khi nằm trong một chiếc hộp độc đáo như chính nó.

HỘP NHẪN DÀNH CHO NHỮNG AI THÍCH ĐỊA CHẤT

Thử tưởng tượng các nàng sẽ ngạc nhiên biết bao khi họ không bao giờ mong đợi thứ mà họ tìm thấy trong một tảng đá: một chiếc nhẫn đính hôn! Tuy nhiên, hãy chọn những trang sức phù hợp vì các tinh thể bên trong có thể rất cứng và làm xước chiếc nhẫn nếu nó được làm bằng kim loại mềm như trang sức vàng.

HỘP NHẪN CÂU ĐỐ

Nếu cặp đôi thích phiêu lưu, săn tìm kho báu, nàng chắc chắn sẽ thích giải hộp nhẫn xếp hình. Nổi tiếng nhờ cuốn tiểu thuyết và bộ phim Mật mã Da Vinci, “Cryptex” là một kiểu khóa kết hợp yêu cầu một loạt các chữ cái hoặc số chính xác để căn chỉnh trước khi mở. Hãy tưởng tượng cảm giác hài lòng khi hoàn thành một câu đố kết hợp với cảm giác hồi hộp khi tìm thấy thứ bên trong của nàng!

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn