You are a Queen of your life

Có lẽ hơi tham lam khi nói rằng mọi thứ trong cuộc sống luôn là những nguồn cảm hứng bất tận của Three Trees để tạo nên những sản phẩm trang sức năm xinh đẹp. Tuyệt tác lần này được Three Trees lấy cảm hứng từ những cô nàng hiện đại, luôn luôn có phong cách của chính mình -một nét riêng không lẫn vào đâu được-, luôn yêu thương chính bản thân mình và biết cách “enjoy” cuộc sống của chính mình. 

Siêu phẩm nữ trang đẹp lần này được Three Trees thiết kế tặng riêng cho những cô nàng như thế, những cô nàng nàng đầy năng đam mê, dám sống-dám làm, và sau những phút giây cống hiến đầy nhiệt huyết đó nàng biết làm thế nào để hưởng thụ cuộc sống và để tái tạo năng lượng cho ngày mai. Những cô nàng hiện đại đó luôn là “Queen” (nữ hoàng) của chính cuộc đời mình.

Vẫn bằng chất liệu bạc quen thuộc, nhưng lần này chiếc nhẫn này được biến tấu một cách không “vi diệu”. Vẫn là sự tinh xảo quen thuộc trong các thiết kế trang sức vàng, trang sức bạc của nhà Three Trees, nhưng mẫu nhẫn này lại ẩn chứa đầy cảm xúc. Đó là nét riêng của cô nàng hiện đại đang chăm chỉ lao động ngoài kia, đó là muôn ngàn lời gửi gắm yêu thương mà Three Trees muốn nhắn đến nàng, đó cũng là ước mơ của mỗi người phụ nữ trên thế giới này và đó chính là nàng…một cô gái có một không hai. 

Và rồi, có thế nào đi chăng nữa, dù cuộc sống có nhiều bất công, đau khổ, dù mệt mỏi hoặc cũng có thể đầy niềm vui, sự sẽ chia hay  sự biết ơn thì cô nàng hiện đại vẫn luôn biết chăm sóc chính bản thân mình và những người xung quanh, luôn lạc quan và yêu đời. Họ cũng luôn biết cách tận hưởng cuộc sống này, họ tận hưởng cảm giác khi hết mình làm việc, họ tận hưởng giây phút bên người thân (người yêu). Họ luôn biết cách làm “mới” năng lượng mỗi ngày. Họ biết cách chi tiêu và mua sắm, cũng không quên dành một số tiền nhỏ để mua các sản phẩm Three Trees. 

Đấy, những cô nàng vừa cá tính nhưng sâu trong tâm hồn lại luôn mạnh mẽ như thế thì tại sao không xứng đáng với chữ “Queen”. Thế nên, những nàng thơ của Three Trees mới luôn là một niềm cảm hứng bất tận của các nhà thiết kế tại Three Trees. Nếu một ngày nào đó, nữ hoàng nhỏ của chúng ta bỗng thấy mệt mỏi hãy tựa vào vai Three Trees để nạp lại năng lượng. Đối với Three Trees mà nói, Three Trees luôn trân trọng các nàng luôn sẵn sàng sẻ chia và thấu hiểu nàng…..Nàng mãi là “Queen” trong lòng Three Trees và hãy nhớ rằng, nàng mãi là nữ hoàng của cuộc đời mình hãy tự viết nên cuộc đời và giai thoại cho cuộc đời mình nàng nhé.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn