You are my beauty

Người ta thường hay nói đùa với nhau rằng “khi yêu thì trong mắt chàng nàng luôn là Tây Thi”. Dù nàng có đeo trên người vô số trang sức vàng cầu kỳ, hay chỉ đơn giản trong chiếc áo sơ mi trắng thì nàng vẫn luôn luôn là người đẹp nhất trong mắt kẻ si tình kia. 

Trong mắt chàng nàng luôn là thiên thần, chàng lỡ say nụ cười của nàng, chàng lỡ yêu nàng lúc yếu đuối, cũng lỡ đặt hình bóng nàng trong tim. Thế nên, khi nàng yêu nữ trang đẹp, chàng yêu nàng khi đeo trên mình những món trang sức năm nhỏ xinh đó. Chàng cũng yêu dáng vẻ nàng lựa nữ trang đẹp và phối đồ mỗi sáng. Và chàng cũng lỡ yêu luôn mặt mộc của nàng nữa. 

Đối với chàng, nàng đã trở thành hơi thở, là một phần không thể thiếu. Thế nên, nàng hãy luôn là nguồn cảm hứng, là nguồn năng lượng để mỗi khi chàng trở về nhà sau một ngày dài chỉ cần ôm nàng thì mọi mệt mỏi đều tan biến. 

Đó là trong mắt chàng, còn trong mắt Three Trees, nàng luôn xinh đẹp theo cách riêng của nàng. Nàng tự lập biết chăm sóc mình và những người xung quanh hay nàng có là cô nàng yếu đuối luôn được che chở bởi người thân thì nàng đều mang một nét đẹp riêng và chỉ có nàng mới có. Three Trees yêu cô nàng đậm cá tính khi đeo đôi hoa tai Freedom. Three Trees cũng lỡ sa vào lưới tình của quý cô sang trọng trong bộ trang phục dạ hội với trang sức vàng The Saturn. Còn khi nàng mang trên mình những sản phẩm nữ trang đẹp trong bộ sưu tập Butterfly thì nàng bỗng hoá thành thiên thần nhỏ. 

Đó, đó là nàng Tây Thi trong mắt Three Trees. Nàng cũng là niềm cảm hứng vô tận để Three Trees sáng tạo ra vô vàng trang sức năm. Cũng có vì có nàng nên mới có Three Trees. Vì có nàng nên đội ngũ nghệ nhân của Three Trees mới luôn không ngừng nỗ lực và sáng tạo mỗi ngày. Chỉ cần thấy nàng diện trên người những tác phẩm của Three Trees là ngay lập tức Three Trees được nạp 200% năng lượng để tiếp tục sáng tạo và cố gắng.

Three Trees hy vọng, tình yêu của Three Trees với nàng sẽ không ngừng, và nàng sẽ mãi là nguồn năng lượng bất tận cho Three Trees. 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn