Sứ Mệnh
ThreeTrees là một thương hiệu Việt, với những nghệ nhân Việt, nhà thiết kế Việt. Dẫu điều đó cũng tạo ra những gian nan nhất định, khi nhiều khách hàng vẫn muốn lựa chọn trang sức châu Âu, coi châu Âu là trung tâm trang sức, nhưng ngược lại, chúng tôi cũng gặp những khách hàng châu Âu khi tới ThreeTrees và ngạc nhiên về trình độ chế tác, công phu sáng tạo của một thương hiệu Việt Nam.
Từ một thị trường rất nhỏ và không được chú ý, trang sức Việt đang ngay càng tiệm cận với thế giới, và chúng tôi tự hào rằng trong hành trình ấy có sự góp sức của mình. Chỉ riêng như vậy thôi cũng đã tạo động lực để chúng tôi liên tục tiến bước và thực hiện sứ mệnh thiêng liêng này.
Founder ThreeTrees

 

Bên cạnh những mẫu thiết kế được sáng tạo dựa trên chính câu chuyện và cá tính của những khách hàng ghé tới ThreeTrees, chúng tôi cũng luôn dành một góc trong các bộ sưu tập của mình cho những món trang sức đến từ cảm hứng riêng của nhà thiết kế Phượng Nguyễn.
Đó là những món trang sức được chị Phượng Nguyễn sáng tạo ngẫu hứng trong những giờ phút thư thái nhất suy tư về cuộc sống, về những giá trị mà chị luôn theo đuổi trong suốt hàng chục năm qua. Đó là những thử nghiệm thiết kế phá vỡ mọi quy tắc và khuôn khổ, những sáng tạo tự do nhất và bay bổng nhất.
Điều ý nghĩa là trên hành trình sáng tạo tưởng đơn độc ấy, chị Phượng Nguyễn lại gặp biết bao những tâm hồn đồng điệu, những người yêu những thiết kế riêng tư nhất của chị. Một số món trang sức vốn dĩ chị chỉ định làm cho chính mình, cuối cùng lại nhận được rất nhiều đơn đặt hàng từ khách hàng và bè bạn.
Còn gì bằng khi điều ta thích làm lại là điều mọi người cũng yêu thích? Đây chính là hạnh phúc đích thực của một người sáng tạo.

 

Phượng Nguyễn